VỀ CHÚNG TÔI

  • Năm 1988: Xuân An đặt viên gạch đầu tiên là mô hình kinh doanh bán lẻ sơn và hóa chất đầu tiên tại thị trường miền Bắc.
  • Năm 1999: Sau 11 năm hoạt động công ty TNHH thương mại và sản xuất Xuân An chính thức được thành lập bởi ông Trần Văn An và bà Đinh Thị Xuân.
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm trên thương trường, công ty TNHH thương mại và sản xuất Xuân An đã có những đóng góp nhất định trong ngành sản xuất và kinh doanh hóa chất. Đồng thời, Xuân An cũng được khách hàng khẳng định là thương hiệu uy tín khi cho ra mắt thương hiệu sơn Xuan An Paint – AXP.

Lĩnh vực hoạt động

THƯƠNG MẠI

Xuân An chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất, nguyên liệu ngành sơn, bột PVA và một số loại phụ gia khác được nhập khẩu từ nước ngoài có uy tín lớn như: BYK, Bayer, BASF, Ciba, Degussa, Dow,…

PHÂN PHỐI

Nhà phân phối chính thức của TOA và URAI

SẢN XUẤT

Công ty Xuân An với nhà máy chuyên sản xuất sơn gỗ, sơn công nghiệp, tinh màu, dung môi và các loại phụ gia khác theo yêu cầu

Xuan An Hoa chat - Xuan An Chemicals

Giá trị cốt lõi của Công ty

  • Chất lượng: chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, không vì những lợi ích nhỏ mà mất đi giá trị lâu năm của công ty
  • Chính Trực: sự bền vững về đạo đức, tin tưởng, tạo sự an tâm cho khách hàng
  • Chí Công: luôn đánh giá nhân viên một cách công minh, ai làm tốt thưởng, ai làm sai phải chịu phạt
  • Chuyên nghiệp: luôn lắng nghe, đồng cảm, nhận lỗi sai về mình trước, và tìm ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những phàn nàn của khách hàng

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và tối ưu hóa nguyên liệu để mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm tốt nhất. Nhờ đó, Xuân An sẽ cùng các đối tác, khách hàng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, thịnh vượng hơn.

Tầm nhìn

  • Dẫn đầu trong ngành cung cấp sơn và hóa chất
  • Mang thương hiệu AXP phủ rộng toàn quốc và cạnh tranh với các nước trong khu vực

Về thương hiệu sơn AXP

Xuan An Paint – AXP là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH thương mại và sản xuất Xuân An với các dòng sản phẩm đa dạng như sơn PU AXP, sơn gỗ PU cao cấp AXP Premium, sơn công nghiệp AXP, sơn 2K. Sản phẩm được sản xuất dựa  trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn hóa chất lớn.

Bên cạnh đó, với trách nhiệm bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng Xuân An liên tục cải tiến sản phẩm để hướng tới sự phát triển bền vững.